Nên dùng sàn gỗ ngoài trời có kích thước như thế nào?

Lựa chọn kích thước sàn gỗ ngoài trời phù hợp là một trong những vấn đề đáng quan tâm. Bởi hiện nay nhu cầu sử dụng sàn ngoài trời để làm mặt lót sàn chính đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Và tùy theo diện tích không gian cần thi công mà ta sẽ có quyết định lựa chọn kích thước sàn gỗ phù hợp nhất. Sở dĩ, lại có nhiều khách hàng trang trí không gian nhà mình bằng vật liệu này là bởi: so với các loại vật liệu cùng chức năng khác, thì về mặt chất lượng độ bền, cũng như thẩm mỹ, không có một loại nào sánh bằng cả.

 

Kích thước sàn gỗ như thế nào là phù hợp.

 

Tuy nhiên, thị trường cung cấp sàn gỗ ngoài trời trong những năm gần đây, hoạt động khá nhộn nhịp, nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị đứng ra hình thành công ty sản xuất hay nhập khẩu trực tiếp, nhằm cung ứng tốt nhất cho khách hàng. Thế nhưng, vì có rất nhiều nguồn hàng về sàn gỗ khác nhau, nên dẫn đến sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, cũng như kích thước sàn gỗ. Điều này, tuy không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng công trình, nhưng trước mắt sẽ làm khách hàng bối rối, vì không biết phải chọn lựa loại nào sử dụng là tốt nhất.

 

Từ vấn đề đó, mà nhiều khách hàng đã tỏ ra thắc mắc rằng: không biết nên dùng sàn gỗ ngoài trời có kích thước như thế nào, thì đảm bảo tốt nhất?

 

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng, chủ yếu là chất lượng và mẫu mã sàn gỗ, chứ kích thước thì loại nào cũng như loại nào. Mua loại dài thì cắt bớt, loại ngắn thì nối thêm… Thế nhưng, họ không biết rằng, kích thước sàn gỗ có ảnh hưởng đến nhiều yếu tố.

 

Lựa chọn sàn gỗ có kích thước phù hợp với điều kiện thi công.

Thứ nhất: Trường hợp nếu sử dụng sàn gỗ có kích thước quá dài, bạn sẽ phải cắt bớt nó đi. Trong quá trình cắt, có sự tác động của ngoại lực mạnh, thì không thể không tránh khỏi tình trạng ván bị rạn nứt.

Thứ hai: Sàn gỗ thông thường, nhà sản xuất thiết kế, sẽ tích hợp một cách cân đối giữa chiều dài, chiều rộng, và độ dày sàn, nhằm đảm bảo tốt nhất về mặt kỹ thuật như khả năng chịu lực, chống cong vênh, co ngót, hay phồng rộp. Nếu cố tình phá vỡ cấu trình này, thì chất lượng sàn gỗ cũng sẽ ảnh hưởng đôi phần.

Vậy nên, đừng xem thường việc chọn lựa loại sàn gỗ ngoài trời có kích thước phù hợp, hổ trợ lắp đặt tốt nhất cho quá trình thi công, cũng như mang lại độ bền tốt nhất, sử dụng được trong thời gian lâu dài.

 

Sử dụng sàn gỗ để trang trí không gian ngoại thất cho nhà ở.

Hiện tại, Công ty sàn gỗ TecWood có cung cấp một số sản phẩm sở hữu kích thước phù hợp, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Một số kích thước sàn ngoài trời thích hợp, có thể kể đến như:

 

Sàn gỗ ngoài trời mã TW140, quy cách 25x140x2200mm.

Sàn gỗ ngoài trời mã TWC140, quy cách 25x140x2200mm.

Sàn gỗ ngoài trời mã TWS140, quy cách 25x140x2200mm.

Sàn gỗ ngoài trời mã TWT138, quy cách 23x138x2200mm.

 

Để biết thêm thông tin cụ thể về thành phần, nguyên liệu cấu thành từng sản phẩm. Cũng như hướng dẫn cách thi công, lắp đặt sao cho đảm bảo hoàn hảo nhất về mọi mặt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty sàn gỗ chúng tôi.

Nguồn bài viết: http://congtysango.com/new/461-nen-dung-san-go-ngoai-troi-co-kich-thuoc-nhu-the-nao.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status